Bạn đang xem tin:

Tìm kiếm
đăng tin vip miễn phi

Khu biệt thự Cham Oasis

14/06/2015 11:14:AM

Tọa lạc trên hòn đảo được hình thành lâu đời tại cửa Sông Cái, trung tâm Tp.Nha Trang, Cham Oasis Villa gắn liền với những địa danh nổi tiếng như: Tháp Bà Ponagar, Chợ Đầm, suối khoáng nóng,… cùng với các tiện ích hiện hữu chỉ trong bán kính 2km như UBND Tp.Nha Trang, ga Nha Trang, siêu thị Maximax, trung tâm mua sắm Nha Trang Center, khách sạn Sheraton…
 

ban do du an Khu biệt thự Cham Oasis

Vị trí Cham Oasis trên

Quy mô dự án:

Là giai đoạn 2 của Khu phức hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Champa Island, Cham Oasis Villa có tổng diện tích 37.020m2 bao gồm 48 biệt thự sở hữu bến du thuyền riêng với quyền sở hữu đất ở lâu dài.

Khu biệt thự Cham Oasis

Chuỗi biệt thự cao cấp còn nhiều công trình phụ như: Khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, suối, bãi cát nhân tạo, khu tổ chức dạ tiệc ngoài trời, các môn thể thao giải trí dưới nước vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Khu biệt thự Cham Oasis

Giai đoạn 1 của Khu phức hợp Champa Island có diện tích 24.824 m2, gồm các công trình dịch vụ với các hạng mục đã hoàn thành như: Nhà hàng Champa; Champa Club; Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Champa Palace; Khu Spa chăm sóc sắc đẹp và thư giãn và Khách sạn 150 phòng tiêu chuẩn 4 sao.

Thông tin từ Nhaban24h:

Cham Oasis Villa do HAIDAO CORP làm chủ đầu tư. Hiện hạ tầng và pháp lý đã hoàn thiện cùng với các dịch vụ tiện ích đã hình thành.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Cham Oasis Villa

 Tổng diện tích: 37.020 m2

Vị trí: Đảo Sông Cái, phường Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, Khành Hòa

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự

 Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: HAIDAO CORP

Năm hoàn thành: Đang hoàn thiện

Xem thêm các dụ án khác