Bạn đang xem tin:

Tìm kiếm
đăng tin vip miễn phi

Khu căn hộ Docklands Sài Gòn

14/06/2015 11:57:AM

Tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM, Docklands Sài Gòn nằm liền kề với cầu Phú Mỹ, kết nối thuận tiện với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố thông qua cầu Khánh Hội và cầu Tân Thuận 2.
 

ban do du an Khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Vị trí Docklands Sài Gòn 

Ngoài ra, dự án còn là điểm kết nối thuận lợi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Sài Gòn Trung Lương.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên một khu đất rộng hơn 7 ha, Docklands Sài Gòn bao gồm 356 căn hộ với 2 tòa nhà có độ cao 22 tầng.

Khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 70,5m2 đến 123,07 m2 được bố trí từ tầng 1 đến tầng 17 và các căn hộ thông tầng với diện tích trung bình 250m2 nằm ở tầng 18 & 19.

Khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Thiết kế của căn hộ xoay quanh trọng tâm là khu vực nối liền phòng ăn và nhà bếp. Điều này vừa tạo nên một không gian mở, vừa mang lại cảm giác ấm cúng, sum vầy.

Khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Bên cạnh các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập thể hình, sân chơi cho trẻ em, cà phê, khu vực yến tiệc và khiêu vũ, cư dân Docklands còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích khu vực sân golf Asia Golf Club, công viên dọc bờ sông, trường học nằm sát bên dự án.

Thông tin từ Nhaban24h:

Được phát triển bởi Tập đoàn Bảo Gia, Docklands Sài Gòn khởi công xây dựng vào năm 2012 và hiện đã hoàn thiện. Các căn hộ Docklands Sài Gòn hiện đang được Công ty Savills Việt Nam phân phối ra thị trường với giá từ 30 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Docklands Sài Gòn

 Tổng diện tích: 7ha

Vị trí: 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP. HCM

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: 2012

Chủ đầu tư: Tập đoàn Bảo Gia

Năm hoàn thành: Đã hoàn thành

Xem thêm các dụ án khác