Dự án bất động sản Tây hồ Tây hút khách thượng lưu

Vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ là 2 trong nhiều yếu tố giúp các dự án bất động sản hồ Tây hấp dẫn về cả giá lẫn tính thanh khoản.

Đi cùng sự phát triển của thị trường bất động sản, khu vực hồ Tây (Hà Nội) xuất hiện ngày càng nhiều dự án chung cư và nhà phố thương mại cao cấp.

Hồ Tây – điểm quy tụ cộng đồng thượng lưu

Theo đánh giá của CBRE và Savills Việt Nam, thị trường bất động sản khu vực này đang tăng trưởng mạnh về giá trị lẫn số lượng dự án. Nhiều người nước ngoài, Việt kiều, chuyên gia và doanh nhân thành đạt chọn đây làm nơi định cư, hình thành cộng đồng thượng lưu.

Du an bat dong san Tay ho Tay hut khach thuong luu hinh anh 2
Vị trí đẹp giúp bất động sản Tây hồ Tây thu hút khách thượng lưu.

Tây hồ Tây ngày càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người có nhu cầu mua nhà ở nhờ thay đổi về cơ sở hạ tầng: cầu Nhật Tân đi vào hoạt động giúp kết nối nhiều tuyến đường vành đai sắp hoàn thành trong năm 2018; đường sắt số 2 đang được triển khai cũng góp phần phát triển hạ tầng khua vực này.

Vị trí thuận lợi là yếu tố chính đẩy giá đất hồ Tây tăng, ngay cả thời điểm thị trường trầm lắng. Trung bình mỗi m2 đất mặt đường ven hồ lên tới 1 tỷ đồng. Một số dự án biệt thự của nhà đầu tư Hàn Quốc, Indonesia… cũng được chào bán khoảng 115-130 triệu đồng/m2.

Dự án ứng dụng công nghệ 4.0

Ông Trần Xuân Tùng – nhân viên môi giới Cen Group – nhận định hạ tầng đồng bộ cùng với cầu tăng là cú hích đúp khiến thị trường bất động sản khu vực Tây hồ Tây nóng trở lại, cả về giá lẫn thanh khoản.

Du an bat dong san Tay ho Tay hut khach thuong luu hinh anh 3
Các căn hộ của khu chung cư cao tầng có lợi thế về tầm nhìn và không gian sống hiện đại.

Năm 2017, thị trường bất động sản khu vực này đón thêm dự án mới là Sunshine City. Dự án được Tập đoàn Sunshine đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, diện tích gần 5 ha nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, sát sân golf Ciputra.

Sunshine City gồm 6 tòa chung cư cao cấp và gần 100 căn biệt thự liền kề nhà phố thương mại. Khu biệt thự này mang lại tiêu chuẩn mới cho tầng lớp thượng lưu với lối kiến trúc phong cách châu Âu. Trong khi đó, các căn hộ của khu chung cư cao tầng có lợi thế về tầm nhìn và không gian sống hiện đại. Dự án còn được trang bị chuỗi tiện ích như bãi đỗ trực thăng, bể bơi vô cực panorama…

Du an bat dong san Tay ho Tay hut khach thuong luu hinh anh 5
Dự án Sunshine City được trang bị nhiều dịch vụ như bãi đỗ trực thăng, bể bơi…

Tại quần thể Sunshine City, việc sở hữu căn shophouse với dịch vụ phát triển là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn.

Bên cạnh đó, Sunshine City đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại với những ứng dụng thông minh, bắt kịp xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhờ vậy, 100 căn liền kề nhà phố thương mại dù chưa mở bán chính thức nhưng đã được các nhà đầu tư săn đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *